Skip Ribbon Commands Skip to main content
Sign In
 

 Nội dung bản tin

 
​Kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18-10): Chủ động tham mưu, phục vụ đại hội Đảng
Cập nhật: 22-10-2015 07:48
Phát huy truyền thống vẻ vang, những năm qua, Văn phòng Tỉnh ủy Đồng Nai luôn thể hiện lòng trung thành, tận tụy, đoàn kết và sáng tạo. Các thế hệ cán bộ văn phòng đã làm tốt chức năng tham mưu tổng hợp, giúp Tỉnh ủy lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác của Đảng một cách kịp thời và có hiệu quả.
chudongthammuuphucvuDHD.jpg
Cán bộ, công chức Văn phòng Tỉnh ủy tổng hợp ý kiến của các đại biểu đóng góp
tại Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X.
Một trong những thành công nổi bật của công tác Văn phòng Tỉnh ủy năm 2015 chính là việc chủ động trong tham mưu, phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X thành công tốt đẹp. 
* Chủ động, sáng tạo
Chánh văn phòng Tỉnh ủy Phạm Xuân Hà cho biết, công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh đã được văn phòng triển khai từ rất sớm (tháng 9-2014), với kế hoạch, chương trình cụ thể. Theo đó, các phòng của đơn vị đã xây dựng kế hoạch chi tiết dựa theo chức năng, nhiệm vụ để chủ động trong triển khai các nhiệm vụ chính trị được giao. Ngay từ đầu năm 2015, Văn phòng Tỉnh ủy đã phát động thi đua trong toàn đơn vị lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ lần thứ X của tỉnh. Đợt thi đua này đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, nhân viên văn phòng.
Theo đánh giá của Chánh văn phòng Tỉnh ủy, qua một năm cao điểm phục vụ đại hội Đảng, tập thể lãnh đạo, nhân viên Văn phòng Tỉnh ủy luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong công tác tham mưu, phục vụ, đáp ứng được yêu cầu của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đề ra. Sự thành công của đại hội có sự đóng góp của nhiều cơ quan, các tiểu ban, trong đó Văn phòng Tỉnh ủy vẫn là chủ công trong tham mưu về nội dung văn kiện từ dự thảo, tổng hợp và biên tập. Văn kiện trình tại đại hội qua 9 lần thông qua Ban TVTU, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đều được nhất trí cao về nội dung, bố cục.
Tại buổi làm việc với Ban TVTU Đồng Nai về công tác chuẩn bị đại hội, Bộ Chính trị đã đánh giá cao các văn kiện chính trị của Đồng Nai vì sự chuẩn bị công phu, chu đáo, có sáng tạo. Trong đó, ngoài báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Đồng Nai còn kèm theo phụ lục thống kê, cùng 12 báo cáo chuyên đề về công tác xây dựng Đảng và thực hiện 8 chương trình kinh tế - xã hội để đánh giá rõ hơn kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ IX đã đề ra, cũng như làm rõ nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ tới.       
* Nêu cao tinh thần trách nhiệm
Từ đầu năm 2015 đến nay, Văn phòng Tỉnh ủy đã hoàn thành khối lượng công tác khá lớn so với cùng kỳ năm trước, đạt yêu cầu, kế hoạch đề ra. Trong đó phải kể đến sự nỗ lực của cán bộ, công chức văn phòng đã luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, làm việc với cường độ cao, chuẩn bị chu đáo nội dung, chương trình cho đại hội. Nhờ đó, cơ bản đã không để ra sơ suất tại ngày tổ chức đại hội, cũng như không để ra sai sót về nội dung trong tài liệu cấp cho đại biểu tại đại hội.
Để có được kết quả này, mỗi cán bộ - công chức của Văn phòng Tỉnh ủy trong suốt thời gian qua đã luôn đề cao trách nhiệm nêu gương, sẵn sàng làm bất cứ nhiệm vụ gì được giao (kể cả không phải việc chuyên môn). “Để hoàn thành tiến độ đại hội, cán bộ, công chức văn phòng phải tăng giờ làm vào ban đêm, làm cả vào ngày nghỉ, ngày lễ. Tuy áp lực cao nhưng nhờ có kế hoạch cụ thể và được sự quan tâm, sâu sát của lãnh đạo văn phòng nên công việc luôn được chủ động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao” - đồng chí Đặng Hùng Cường, chuyên viên Phòng Hành chính Văn phòng Tỉnh ủy, cho biết.
Ngay sau khi Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X thành công tốt đẹp, Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức khen thưởng nóng cho 19 cá nhân cán bộ, công chức văn phòng đã có thành tích trong công tác tham mưu, phục vụ đại hội. Qua đó nhằm ghi nhận tinh thần phấn đấu của các cán bộ, công chức văn phòng cũng như động viên cán bộ, công chức tiếp tục nỗ lực trong công tác tham mưu cho Ban TVTU, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh chỉ đạo việc triển khai cụ thể hóa Nghị quyết đại hội Đảng bộ X đi vào cuộc sống.      
Nguồn: Báo Đồng Nai

 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

 

 Video đại hội Đảng bộ

 
 • Các tầng lớp nhân dân bày tỏ tình cảm hướng tới đại hội với tất cả kỳ vọng về tương lai của tỉnh
 • Các ý kiến của các đại biểu, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh
 • Trình bày các tham luận của các Sở, ngành, địa phương
 • Bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X
 • Bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (Chiều 30/9 phần II)
 • Bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (Chiều 30/9 phần I)
 • Thư viện video

   

   Audio Đại Hội Đảng Bộ

   
 • Các tầng lớp nhân dân bày tỏ tình cảm hướng tới đại hội với tất cả kỳ vọng về tương lai của tỉnh
 • Các ý kiến của các đại biểu, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh
 • Trình bày các tham luận của các Sở, ngành, địa phương
 • Bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X
 • Các đảng viên rất quan tâm đến đại hội
 • Ghi nhận các ý kiến của các đại biểu
 • Thư viện audio

  Phóng sự ảnh

  Xem tất cả hình >>