Skip Ribbon Commands Skip to main content
Sign In
 

 Nội dung bản tin

 
Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khu Bảo tồn thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai thành công tốt đẹp !
Cập nhật: 29-05-2015 01:13
Ngày 22/4/2015, Đảng bộ Khu bảo tồn thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai (Khu Bảo tồn) đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ III - nhiệm kỳ 2015-2020 . Đồng chí Trần Văn Khoan, Thường vụ Huyện ủy - PCT UBND huyện Vĩnh Cửu đã đến dự. Cùng tham dự Đại hội còn có các đồng chí đại diện cho các Ban Đảng Huyện ủy Vĩnh Cửu và 116 Đại biểu Đảng viên ưu tú của Đảng bộ Khu Bảo tồn .
Sau hơn một ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, kỷ cương, đoàn kết. Đại hội đại biểu Đảng bộ Khu bảo tồn thiên nhiên – Văn hóa Đồng Nai lần thứ III đã hoàn thành tốt yêu cầu nhiệm vụ đề ra. 
 
khu bao ton thien nhien.jpg 
Đồng chí Trần Văn Khoan, Thường vụ Huyện ủy - PCT UBND huyện Vĩnh Cửu tặng hoa chúc mừng Đại hội
Trong thời gian tiến hành Đại hội, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến cho Dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ Khu Bảo tồn. Đại hội đã xem xét đánh giá những kết quả đã đạt được, những tồn tại thiếu sót, những nguyên nhân ưu khuyết điểm và rút ra được những bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, đồng thời Đại hội đã xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2015 đến 2020

Đại hội đã nghe báo cáo tham luận của các chi bộ với những nội dung thiết thực trong các mặt hoạt động của Khu Bảo tồn cũng như công tác xây dựng Đảng góp phần làm sáng tỏ hơn những kết quả cũng như những hạn chế và đề ra các giải pháp để thực hiện các công tác đó. 

Đại hội đã nghe báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp Văn kiện Đại hội đại biểu tòan quốc lần thứ XII của Đảng; Văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tỉnh lần thứ X; Văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ Huyện lần thứ X. 
Đại hội đã vinh dự được đồng chí Trần Văn Khoan, Thường vụ Huyện ủy - PCT UBND huyện Vĩnh Cửu đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, những ý kiến quý báu đó đã giúp cho Đại hội có những định hướng đúng đắn hơn trong công tác lãnh đạo của mình. Đại hội nghiêm túc tiếp thu và bổ sung vào văn kiện, trở thành Nghị quyết của Đại hội .
bao ton thien nhien 3.jpg
Đoàn Chủ tịch bỏ phiếu bầu Ban chấp hành khóa mới 
 
Đại hội cũng đã dân chủ, sáng suốt lựa chọn và bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Khu Bảo tồn với 15 đồng chí; bầu Ban thường vụ Đảng ủy 05 đồng chí; Đại hội đã bầu đồng chí Trần văn Mùi, Huyện ủy viên - Giám đốc Khu Bảo tồn giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, các đồng chí được bầu vào cấp ủy, ban thường vu, Bí thư, Phó bí thư có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, năng lực công tác trình độ chuyên môn nghiệp vụ và phù hợp với yêu cầu về cơ cấu theo hướng dẫn của Trung ương, của Tỉnh uỷ và của Huyện uỷ. 
bao ton thien nhien 5.jpg
Cấp ủy khóa mới ra mắt Đại hội
 
Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Huyện Vĩnh Cửu lần thứ X gồm có 10 đồng chí đại biểu chính thức và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết là những đồng chí tiêu biểu đại diện cho Đảng bộ tham dự và góp phần làm thành công Đại hội Đảng bộ huyện.

 

Theo http://dongnaireserve.org.vn
 

 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

 

 Video đại hội Đảng bộ

 
 • Đại hội Đảng bộ Cơ quan Đảng huyện Vĩnh Cửu lần thứ I, nhiệm kỳ 2015-2020
 • Bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Vĩnh Cửu
 • Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Vĩnh Cửu
 • Nhìn lại một số thành tựu nổi bật của huyện Vĩnh Cửu đạt được trong 5 năm qua
 • Thư viện video

   

   Audio Đại Hội Đảng Bộ

   
 • Bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Vĩnh Cửu
 • Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Vĩnh Cửu
 • Đại hội Đảng bộ huyện Vĩnh Cửu
 • Nhiệm vụ và giải pháp của ĐB huyện Vĩnh Cửu - 3
 • Nhiệm vụ và giải pháp của ĐB huyện Vĩnh Cửu - 2
 • Nhiệm vụ và giải pháp của ĐB huyện Vĩnh Cửu - 1
 • Đại hội Đảng bộ Trường THPT Vĩnh Cửu huyện Vĩnh Cửu
 • Đại hội Đảng bộ xã Vĩnh Tân huyện Vĩnh Cửu
 • Đại hội Đảng bộ xã Thiện Tân huyện Vĩnh Cửu
 • Đại hội Đảng bộ xã Mã Đà huyện Vĩnh Cửu
 • Thư viện audio

  Phóng sự ảnh

  Xem tất cả hình >>

   

   Các kỳ Đại hội