Skip Ribbon Commands Skip to main content
Sign In
 

 Nội dung bản tin

 
Đảng bộ Tổng Công ty Sonadezi tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 2 nhiệm kỳ 2015 – 2020
Cập nhật: 01-07-2015 03:15
Trong 02 ngày 06 và 07/4 vừa qua, Đảng bộ Tổng Công ty phát triển Khu công nghiệp (Sonadezi) đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 2 nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đại hội đã vinh dự đón tiếp đồng chí Huỳnh Tấn Kiệt, UV.BTV Đảng bộ tỉnh Đồng Nai; đồng chí Huỳnh Văn Tố, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp và 195 đảng viên đang sinh hoạt tại các Chi, Đảng bộ trực thuộc đến tham dự. Trong 02 ngày 06 và 07/4 vừa qua, Đảng bộ Tổng Công ty phát triển Khu công nghiệp (Sonadezi) đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 2 nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đại hội đã vinh dự đón tiếp đồng chí Huỳnh Tấn Kiệt, UV.BTV Đảng bộ tỉnh Đồng Nai; đồng chí Huỳnh Văn Tố, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp và 195 đảng viên đang sinh hoạt tại các Chi, Đảng bộ trực thuộc đến tham dự.

Đối với Đảng bộ Tổng Công ty Sonadezi, Đại hội đại biểu lần thứ 2 nhiệm kỳ 2015 – 2020 là dịp để tổng kết lại hành trình nhiều khó khăn, thách thức nhưng cũng rất nhiều dấu ấn của nhiệm kỳ đầu tiên, đồng thời là cột mốc đánh dấu sự bắt đầu của một nhiệm kỳ mới với những nhiệm vụ và chỉ tiêu quan trọng nhằm xây dựng Đảng bộ cũng như Tổng Công ty Sonadezi ngày càng phát triển vững mạnh.

Sonadezi-image015.jpg

Dấu ấn nhiệm kỳ đầu tiên

5 năm qua, trong điều kiện nền kinh tế chung khó khăn, suy thoái kinh tế đã ảnh hưởng lớn  đến các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty Sonadezi nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy,  Tổng Công ty Sonadezi  đã đạt được nhiều kết quả sản xuất kinh doanh bật. Đây cũng chính là một trong những thành quả quan trọng nhất của Đảng bộ Tổng Công ty Sonadezi trong nhiệm kỳ đầu tiên.

Cụ thể, kết quả sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty từ năm 2010 - 2014 đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch được giao. Trong đó, tổng doanh thu của Tổng Công ty trong nhiệm kỳ qua đạt trên 11.500 tỷ, tăng trưởng bình quân 18,8% (cao hơn 6,8% so với chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội); nộp ngân sách Nhà nước trên 1 ngàn tỷ (đạt so với Nghị quyết); Tổng vốn Chủ sở hữu năm 2014 so với đầu nhiệm kỳ năm 2010 tăng hơn 1 ngàn tỷ, tăng gần 43% và đạt mức tăng trưởng trung bình 9,5%  (đạt so với Nghị quyết);  tổng vốn nhà nước tăng 883 tỷ đồng, tăng 58,2%, đạt mức tăng trung bình 12,3%  (cao hơn 0,3% so với Nghị quyết); mức tăng thu nhập của người lao động là 12,3% (cao hơn 0,3 so với Nghị quyết).
04 nhóm ngành nghề của Tổng Công ty là Bất động sản Công nghiệp Dân dụng, Xây dựng sản xuất Vật liệu Xây dựng, Dịch vụ và  Sản phẩm hỗ trợ, Kinh doanh nước và Thiết bị ngành nước đều duy trì sự tăng trưởng khá tốt. Trong đó, nhiều đơn vị thành viên đạt được kết quả nổi bật như: Công ty CP Amata VN, Công ty CP Sonadezi Long Bình, Công ty CP Kinh doanh Nhà ĐN, Công ty CP Sonadezi An Bình, Công ty D2D, Công ty CP Sonasezi Long Thành, Công ty CP Sơn Đồng Nai, Công ty CP Xây dựng Đồng Nai, Công ty CP Xây dựng số 2 Đồng Nai, Công ty CP Bến xe và Dịch vụ vận tải Đồng Nai, Công ty CP Cảng Đồng Nai, Công ty CP Dịch vụ Sonadezi, Công ty TNHH Điện lực Amata, Công ty CP Cấp nước Đồng Nai.
Riêng trong lĩnh vực thu hút đầu tư, 12 KCN của Sonadezi  với tổng diện tích đất 5.712,62 ha đã thu hút được 20 dự án đầu tư mới, cho thuê 39 nhà xưởng và 22 dự án tăng vốn với tổng vốn đầu tư từ 2010 – 2014 là 3,2 tỷ USD, bình quân thu hút vốn đạt 0,64 tỷ USD/năm, đạt cao hơn 0,14 tỷ USD/năm so với Nghị quyết đại hội. Để đạt được kết quả này, bên cạnh việc chỉ đạo đẩy mạnh công tác tiếp thị, Đảng bộ đã tăng cường chỉ đạo về công tác bảo vệ môi trường. Hiện nay, 12 KCN của Sonadezi đều được đầu tư xây dựng Nhà máy xử lý nước thải (NMXLNT), trong đó 11 KCN đang hoạt động, 01 KCN còn đang xây dựng hạ tầng (KCN Châu Đức). Tổng công suất 40.800 m3/ngày đêm với tổng kinh phí đầu tư 348 tỷ đồng. Các NMXLNT tập trung đều được duy trì vận hành ổn định, đảm bảo chất lượng nước thải theo quy định. Tất cả các doanh nghiệp phát sinh chất thải rắn phải thực hiện thu gom, phân loại và chuyển giao cho đơn vị có chức năng xử lý; các Công ty kinh doanh hạ tầng KCN đều bố trí khu vực trung chuyển chất thải. Tổng Công ty có Công ty CP Dịch vụ Sonadezi có chức năng xử lý chất thải, đang đầu tư khu xử lý chất thải Quang Trung, huyện Thống Nhất, diện tích 130ha để thu gom xử lý chất thải, nên được hầu hết các doanh nghiệp hợp đồng xử lý chất thải theo đúng quy định về môi trường.    
Một thành quả nổi bật khác mà Đảng bộ Tổng Công ty đạt được trong thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo nhiệm vụ sản xuất kinh doanh là triển khai thực hiện các dự án đầu tư trọng điểm, cấp bách như:  Sonadezi Building,  Khu chung cư Nguyễn Văn Trỗi, Dự án chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa 1, Dự án BT cầu Hóa An,  Dự án cầu An Hảo, KCN Giang Điền, KCN - Đô thị Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Dự án BOT đường 768, - Khu công nghiệp Thạnh Phú (177ha), KCN Suối Tre,  Khu xử lý chất thải Quang Trung - huyện Thống Nhất, Dự án BOT Quốc lộ 91 Cần, Đề án nâng cấp trường Cao đẳng CN &QT Sonadezi thành trường Đại học, các dự án Cấp nước và nhiều dự án phát triển khu Đô thị - Thương mại – Dịch vụ.
Thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa XI) về tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước mà trọng tâm là các Tổng Công ty nhà nước, Đảng bộ đã tăng cường chỉ đạo công tác tái cơ cấu, cổ phần hóa, sáp nhập và hợp nhất, thoái vốn tại một số đơn vị thành viên. Trpong đó đã hoàn thành công tác cổ phần hóa Công ty TNHH MTV Cấp nước Đồng Nai, sáp nhập Công ty CP KCN Định Quán vào Công ty CP Sonadezi Long Bình, sáp nhập Công ty CP Sonadezi Châu Đức vào Công ty CP Sonadezi Long Thành . Ngoài ra, Tổng Công ty có kế hoạch thoái vốn ở 06 Công ty con và Công ty liên kết, 01 Công ty liên doanh, trong nhiệm kỳ đã thoái vốn xong tại Công ty CP Tư vấn Xây dựng Đồng Nai, thoái một phần ở Công ty CP Bến xe và Dịch vụ Vận tải Đồng Nai, Công ty CP Điện cơ Đồng Nai.
Bên cạnh nỗ lực sản xuất kinh doanh, với sự lãnh đạo của Đảng ủy Tổng Công ty trong nhiệm kỳ qua, các Công ty thành viên đã phối hợp với Tổng Công ty vận động ủng hộ công tác xã hội từ thiện vì cộng đồng, xây dựng thương hiệu được 35,48 tỷ đồng, trong đó thực hiện 130 chương trình ”Vạn tấm lòng vàng“, ủng hộ các chương trình, quỹ từ thiện như: Xây dựng “Nhà thắp hương Liệt sĩ khu Ủy miền Đông Nam bộ“, quỹ ”Đền ơn đáp nghĩa“, quỹ ”Vì hộ nghèo“ xây nhà Tình thương, nhà tình đồng đội, quỹ ”Nạn nhân chất độc da cam“, quỹ ”Nghĩa tình biển đảo“, quỹ ”Khuyến học- khuyến tài“, ủng hộ đồng bào vùng thiên tai, lũ lụt, động đất, sóng thần... Các Công ty thành viên còn tham gia ủng hộ các chương trình từ thiện do các tổ chức vận động. Ngoài ra còn vận động người lao động trong toàn Đảng bộ tình nguyện hiến máu nhân đạo được 2.148 lượt người tham gia. Công tác xã hội từ thiện đạt được như trên là tiếp tục truyền thống của Sonadezi qua 25 năm hình thành và phát triển; đồng thời thực hiện công tác dân vận của Đảng và đặc biệt là ở những địa phương có doanh nghiệp của Sonadezi hoạt động kinh doanh.
Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ Tổng Công ty Sonadezi đã triển khai quán triệt học tập và tổ chức thực hiện đầy đủ các nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước đạt chỉ tiêu đề ra, đồng thời lãnh đạo chặt chẽ công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, cụ thể có 74 cán bộ quy hoạch học cử nhân, cao cấp, trung cấp chính trị; bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng và nhận thức về Đảng cho hơn 400 đồng chí. Tính tới thời điểm này, Đảng bộ Tổng công ty Sonadezi có 830 đảng viên, tăng 348 đảng viên so với đầu nhiệm kỳ. Công tác phát triển Đảng viên mới hàng năm đạt tỷ lệ 6,7 đến 11%, bình quân cả nhiệm kỳ đạt 9,12%, cao hơn 0,12% so với chỉ tiêu Nghị Quyết.
Theo Đảng bộ Tổng Công ty Sonadezi, hàng năm có 14 – 26% tổ chức đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu và năm 2011 có 01 tổ chức đảng đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu 3 năm liền, năm 2012 có 02 tổ chức đảng đạt TSVM tiêu biểu 3 năm liền và năm 2013 có 01 tổ chức đảng đạt TSVM tiêu biểu 3 năm liền; 10 – 12% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tổng cộng trong nhiệm kỳ có 393 lượt đảng viên được đánh giá xếp loại đạt đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong đó có 39 lượt đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 3 năm liền và 19 lượt đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.
Cũng trong nhiệm kỳ qua, toàn Tổng Công ty có 03 tập thể và 02 cá nhân được khen thưởng cấp Nhà nước và Chính phủ, có 92 tập thể và 143 cá nhân được Trung ương, bộ ngành và Tỉnh khen. Ngoài ra hằng năm có nhiều tập thể, cá nhân được tặng Bằng khen, Giấy khen của các cấp, các ngành vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào thi đua.
Nhiệm kỳ mới năng động và quyết liệt
Nhiệm kỳ 2 của Đảng bộ Tổng Công ty Sonadezi đã chính thức bắt đầu sau khi Đại hội Đảng bộ kết thúc kết thúc thành công vào lúc 11g30 ngày 08/4 vừa qua. Sẽ có những khó khăn mới, nhiều thách thức mới nhưng với những nền tảng đã có cùng quyết tâm xây dựng Đảng bộ lớn mạnh, luôn năng động và quyết liệt hành động để góp phần quan trọng đưa Tổng Công ty Sonadezi phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn sắp tới, Đại hội Đảng bộ Tổng Công ty nhiệm kỳ 2 đã đề ra phương hướng hoạt động chi tiết, cụ thể cho giai đoạn 2015 -2020.
Trong đó, Đảng bộ sẽ tập trung trí tuệ, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên. Lãnh đạo làm tốt công tác tổ chức và cán bộ, chiêu mộ trọng dụng nhân tài với các chính sách phù hợp và đổi mới, nâng cao năng lực và phát huy kinh nghiệm quản lý điều hành SXKD, đảm bảo QPAN, an toàn vệ sinh lao động, bảo vệ môi trường sinh thái; tập trung lãnh đạo thực hiện thành công Đề án tái cơ cấu Tổng Công ty nhằm giải quyết những hạn chế tồn tại, tạo mô hình tăng mới, đảm bảo việc làm, chế độ chính sách, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm. Lãnh đạo thực hiện tốt công tác chính trị tư tưởng trong tình hình mới, nhất là tư tưởng của người lao động trong quá trình tái cơ cấu và cổ phần hóa, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, phát huy vai trò của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong việc thực hiện Quy chế nêu gương học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; khắc phụ những hạn chế khuyết điển trong thực hiện NQTW4 (khóa XI). Lãnh đạo các đoàn thể chính trị tổ chức phong trào thi đua yêu nước, hướng vào nhiệm vụ chính trị trọng tâm là SXKD, tuyên truyền giáo dục chủ nghĩa Mác –Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, truyền thống cách mạng, truyền thống văn hóa doanh nghiệp, làm tốt công tác dân vận trong đội ngũ người lao động để thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; tăng cường kiểm tra, giám sát, phòng chống tham nhũng, lãng phí, tiếp tục xây dựng uy tín thương hiệu Sonadezi nhằm giữ vững là tổ chức Đảng bộ cơ sở hằng năm đạt trong sạch vững mạnh.
Nhiệm kỳ 2015 – 2020 bắt đầu trong điều kiện nền kinh tế chung còn nhiều khó khăn nhưng Đảng bộ Tổng Công ty Sonadezi quyết tâm  phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra.  Cụ thể, chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty đạt mức tăng trưởng bình quân từ 10 – 12%, các nhóm ngành nghề đạt mức tăng trưởng bình quân từ 09 – 15% và thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào các KCN trong Tổng Công ty bình quân đạt: 0,2 tỷ USD/năm.
Đồng thời, Đảng bộ phấn đấu  đạt các  chỉ tiêu về công tác xây dựng Đảng: Kết quả đánh giá xếp loại cuối năm có 80% trở lên số Chi, Đảng bộ trực thuộc đạt Trong sạch vững mạnh, trong đó có 15% trở lên đạt Trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Tổ chức Đảng bộ Tổng Công ty hằng năm đạt Trong sạch vững mạn; đội ngũ cán bộ, đảng viên tham gia quán triệt học tập nghị quyết của Đảng, pháp luật Nhà nước đạt 100% và quần chúng đạt 90% trở lên. Hằng năm 100% cán bộ, đảng viên đăng ký thực hiện Quy chế nêu gương học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Kết quả đánh giá xếp loại cuối năm, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt 85% trở lên, trong đó có 15% trở lên đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bên cạnh đó, Đảng bộ cũng phấn đấu phát triển đảng viên mới đạt 8% so với số đảng viên cuối năm trước;  hàng năm có 60% Chi, Đảng bộ trực thuộc được kiểm tra, 100% Chi, Đảng bộ trực thuộc được giám sát, có 30- 50% cấp ủy viên được kiểm tra, trên 80% đảng viên được Chi bộ kiểm tra; Giải quyết 100% đơn thư khiếu nại, tố cáo, 100% vụ việc vi phạm kỷ luật Đảng được xử lý theo quy định.  
Đối với công tác xây dựng các đoàn thể quần chúng, Đảng bộ Sonadezi  phấn đấu đạt các chỉ tiêu quan trọng như: Tập hợp người lao động vào tổ chức Công đoàn đạt 97%; xây dựng tổ chức Công đoàn hàng năm đạt vững mạnh. Tập hợp người lao động trong độ tuổi vào tổ chức Đoàn thanh niên CS HCM đạt 95%. Xây dựng tổ chức Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh hàng năm đạt vững mạnh. Tập hợp người lao động hoàn thành nghĩa vụ quân sự đủ tiêu chuẩn vào tổ chức Hội cựu chiến binh đạt 95%. Xây dựng tổ chức Hội hàng năm đạt vững mạnh.
Để đạt được các chỉ tiêu trên, Đảng bộ Tổng Công ty Sonadezi nhiệm kỳ 2 đã đề ra nhiều giải pháp cụ thể, trong đó tập trung lãnh đạo xây dựng, phát triển Tổng Công ty giữ vững là thương hiệu mạnh, uy tín; Tăng cường năng lực phát triển kinh doanh của từng nhóm, tái cơ cấu, sắp xếp một số doanh nghiệp nhằm gia tăng sức mạnh của doanh nghiệp trong nhóm, xây dựng mối liên kết chặt chẽ trong từng nhóm và giữa các nhóm với nhau, tổ chức thực hiện tốt hơn nữa chủ trương ”Các doanh nghiệp trong Tổng Công ty ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau.  Bên cạnh đó, đẩy mạnh đầu tư ứng dụng tiến bộ khoa học, công nghệ để tăng năng suất lao động, giảm chi phí, thoái vốn và giảm tỷ lệ vốn ở một số doanh nghiệp ngành nghề không thiết yếu, bổ sung nguồn lực toàn diện theo hướng hiện đại hóa, chuyên môn kỹ thuật cao.
Đối với các nhóm ngành kinh doanh, sẽ tập trung nâng cao năng lực của nhóm ngành kinh doanh chính là bất động sản công nghiệp và dân dụng nhằm thu hút đầu tư trong nước và đầu tư nước ngoài (FDI) tốt hơn, góp phần thực hiện chủ trương công nghiệp hóa, hiện đại hóa. 3 nhóm doanh nghiệp còn lại về hoạt động sản xuất  kinh doanh phải hướng vào hỗ trợ cho nhóm I và để nhận được cơ hội từ nhóm này. Cụ thể là: Thiết lập hồ sơ kinh nghiệm, uy tín chất lượng của nhóm ngành Xây dựng và sản xuất Vật liệu xây dựng để tham gia dự thầu các công trình trọng điểm, quy mô lớn, công nghệ kỹ thuật cao nhằm mở rộng thị trường xây dựng, đồng thời sắp xếp lại các doanh nghiệp của nhóm, sớm chọn Công ty hạt nhân thành viên để thực hiện Đề án tái cơ cấu nhóm theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con. Bên cạnh đó, củng cố năng lực của nhóm ngành Dịch vụ và sản phẩm hỗ trợ để đảm bảo ổn định chất lượng, uy tín và nghiên cứu đổi mới nhằm hướng tới sự phát triển kinh tế chung, bảo vệ môi trường để phát triển bền vững. Riêng nhóm ngành nước cần chủ động đầu tư đón đầu cho nhu cầu phát triển vùng với tầm nhìn đến 2025, đảm bảo cung cấp sản phẩm nước sạch chất lượng, an toàn, đầy đủ, giảm tỷ lệ thất thoát.

Trong  giai đoạn  2015 – 2020, Sonadezi phấn đấu vươn lên làm chủ những dự án, những công trình xây dựng quy mô lớn hiện đại cấp vùng, cấp quốc gia và từng bước đạt năng lực quốc tế để mở rộng quy mô sang các tỉnh lân cận, trên địa bàn cả nước và hội nhập phát triển ra nước ngoài.  Đồng thời, lãnh đạo thực hiện tốt Đề án tái cơ cấu Tổng Công ty và chương trình Cải cách doanh nghiệp Nhà nước và hỗ trợ quản trị Công ty, trong đó có việc chọn Công ty hạt nhân trong từng nhón ngành kinh doanh để thực hiện chủ trương giao quyền quản lý, chỉ đạo, điều phối nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ SXKD của nhóm. Tiếp tục thực hiện các dự án chiến lược, trọng điểm, cấp bách trong Tổng Công ty và của các Công ty thành viên theo đúng tiến độ, nắm bắt thông tin để phát triển các dự án mới, đặc biệt quan tâm thực hiện Dự án chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa 1 nhằm góp phần bảo vệ môi trường.  Tiếp tục thực hiện Đề án nâng cấp trường Cao đẳng CN và QT Sonadezi thành trường Đại học vào năm 2017. Song song đó, tiếp tục triển khai thực hiện dự án cầu An Hảo theo phương án Tổng Công ty góp 50% vốn với Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CC1) để đầu tư phần cầu chính theo hình thức BOT, phấn đấu khởi công xây dựng vào quý III/2015.

 

Nguồn: http://news.sonadezi.com.vn

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.

 

 Video đại hội Đảng bộ

 
 • Bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai
 • Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai
 • Những doanh nghiệp đang đứng trước những cơ hội cũng như thách thức lớn
 • Thư viện video

   

   Audio Đại Hội Đảng Bộ

   
 • Bế mạc Đại hội đại biểu Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai
 • Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai
 • Những doanh nghiệp đang đứng những cơ hội cũng như thách thức lớn
 • Thư viện audio

  Phóng sự ảnh

  Xem tất cả hình >>

   

   Các kỳ Đại hội

   
   

   KẾT QUẢ ĐHĐ CÁC CẤP

   
 • CHI BỘ QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐN
 • ĐẢNG ỦY VIỂN THÔNG ĐỒNG NAI
 • CHI BỘ NHÀ MÁY HÓA CHẤT ĐỒNG NAI
 • ĐẢNG BỘ BAN QUẢN LÝ CÁC KCN
 • ĐẢNG BỘ TỔNG CÔNG TY TÍN NGHĨA
 • ĐẢNG BỘ CTCP TCT MAY ĐỒNG NAI
 • CHI BỘ AGRIBANK BIÊN HÒA
 • CHI BỘ CÔNG TY CP VĨNH PHÚ
 • CHI BỘ CÔNG ĐOÀN KCN
 • CHI BỘ CTY DÂY ĐỒNG VIỆT NAM CFT
 • CHI BỘ XNCS ĐỒNG NAI
 • CHI BỘ CHI NHÁNH NHPT ĐỒNG NAI
 • CHI BỘ NH TMCP SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG CN ĐỒNG NAI
 • CHI BỘ XN ẮC QUY ĐỒNG NAI
 • ĐẢNG BỘ CTY TNHH MTV KHAI THÁC CÔNG TRÌNH THỦY LỢI ĐN
 • CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN AN BÌNH
 • ĐẢNG BỘ XN THÀNH MỸ
 • CHI BỘ CTY CP PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG AN HƯNG PHÁT
 • CHI BỘ CÔNG TY BẢO HIỂM PJICO ĐN
 • ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN GẠCH NGÓI
 • ĐẢNG BỘ TỔNG CTY CN THỰC PHẨM ĐN
 • ĐẢNG BỘ XN LONG BIÊN
 • CHI BỘ CTY TNHH TIÊN TRIẾT
 • CHI BỘ CTY CP TẤM LỢP - VLXD ĐỒNG NAI
 • ĐẢNG BỘ CÔNG TY CP CƠ GIỚI VÀ XÂY LẮP SỐ 9
 • ĐẢNG BỘ CÔNG TY BẢO VIỆT ĐỒNG NAI
 • CHI BỘ CTY CP NHỰA ĐỒNG NAI
 • ĐẢNG BỘ NHÀ MÁY HÓA CHẤT BIÊN HÒA
 • CHI BỘ NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VN CHI NHÁNH BIÊN HÒA
 • ĐẢNG BỘ CTY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN
 • ĐẢNG BỘ CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN LỰC ĐN
 • ĐẢNG BỘ CTY CỔ PHẦN BIBICA
 • CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN HÀNG XUẤT KHẨU ĐỒNG NAI
 • CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN LONG BÌNH
 • CHI BỘ CTY DONA NEWTOWER
 • CHI BỘ CÔNG TY TNHH NEC TOKIN
 • CHI BỘ NHÀ MÁY HOÁ CHẤT TÂN BÌNH 2
 • ĐẢNG BỘ NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VN-CN ĐỒNG NAI
 • CHI BỘ CÔNG TY CP ONG MẬT ĐỒNG NAI
 • CHI BỘ CTY TNHH MAI LINH ĐNB
 • ĐẢNG BỘ CÔNG TY CP HÓA AN
 • ĐẢNG BỘ CTY TNHH MTV ĐỘNG CƠ & MÁY NÔNG NGHIỆP MIỀN NAM
 • ĐẠI HỘI ĐẢNG ỦY CÔNG TY TNHH MTV XỔ SỐ KIẾN THIẾT VÀ DVTH ĐN
 • ĐẢNG BỘ NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG KCN BIÊN HÒA
 • ĐẢNG BỘ NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VN CHI NHÁNH ĐỒNG NAI
 • CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ BIÊN HÒA
 • CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN NHẤT NAM
 • ĐẢNG BỘ NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG ĐỒNG NAI
 • CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TÍN ĐỨC PHÁT
 • CHI BỘ CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN VẬT LIỆI IDICO
 • ĐẢNG BỘ CÔNG TY TAEKWANG VINA
 • ĐẢNG BỘ NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN ĐỒNG NAI
 • ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒNG TIẾN
 • ĐẢNG BỘ TỔNG CTY SONADEZI
 • ĐẢNG BỘ CÔNG TY AJINOMOTO VN
 • ĐẢNG BỘ CTY CP Ô TÔ TRƯỜNG HẢI
 • ĐẢNG BỘ CTY CP LILAMA 45.4
 • CHI BỘ NGÂN HÀNG TMCP ĐT&PT VIỆT NAM CHI NHÁNH NAM ĐỒNG NAI
 • CHI BỘ CÔNG TY TNHH FASHY (VIỄN ĐÔNG)
 • ĐẢNG BỘ CÔNG TY CHẾ BIẾN XNK - NSTP ĐỒNG NAI
 • CHI BỘ NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI TỈNH ĐỒNG NAI
 • CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ IDICO
 • ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN GẠCH MEN THANH THANH
 • CHI BỘ CTY SX ĐM CHIEN VN
 • ĐẢNG BỘ CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP IDICO
 • CHI BỘ CƠ QUAN ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP
 • ĐẢNG BỘ CTY CP ĐƯỜNG BIÊN HOÀ
 • CHI BỘ NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM CN BIÊN HÒA (BIDV)
 • ĐẢNG BỘ CƠ SỞ BƯU ĐIỆN TỈNH ĐỒNG NAI